the best event decoration company

Services

Bo Decor offers the best luxury event decoration services in Ho Chi Minh City, Hanoi, Da Nang, Phu Quoc, Nha Trang, to name a few

Proud to be the leading event agency in Vietnam, we prioritize customized design under various themes, purposes, and needs, ensuring to bring new and unique creations for your event.

Our service includes luxury event decoration, lunar new year decoration, Christmas decoration, Window Display decoration, festival decoration, gala dinner decoration, and more. Moreover, we also supply Tet products, Christmas trees. Bo Decor always pays attention to vision and sentence specializes in brands as well as that of individuals.

If your expectation is to a unique experience and memorable events, Bo Decor is definitely the right choice.

Blog

Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức sự kiện tạo được ấn tượng tốt cho khách mời
Đối với ban tổ chức sự kiện, phải làm sao để sự kiện của họ trở nên nổi bật và độc đáo là điều cực kỳ quan trọng. Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện cao cấp tại Việt Nam trong nhiều năm qua, Bo Decor Việt Nam xin chia sẻ một số phương pháp như sau:
07/28/2020
Ánh sáng quan trọng như thế nào trong tổ chức sự kiện?
Trong trang trí sự kiện chuyên nghiệp, ánh sáng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công cuối cùng cho sự kiện. Bất kỳ sự kiện nào dù cao cấp hay đơn giản, để đạt được chất lượng và hiệu ứng tốt nhất, nó đòi hỏi rất nhiều yếu tố quan trọng, trong đó có ánh sáng.
07/27/2020
5 Ý tưởng tổ chức sự kiện year end party mới lạ

Year End Party là bữa tiệc cuối năm được tổ chức để tạm biệt một năm đã qua và chào đón một năm mới đến. Các nhân viên trong công ty thường trông chờ các bữa tiệc cuối năm này làm động lực khi làm việc với mong muốn được tham gia một buổi tiệc thật ý nghĩa và đầy kỷ niệm. Vậy làm thế nào để có được một buổi Year End Party thật vui vẻ? Có những ý tưởng tổ chức sự kiện Year End Party độc đáo cho năm mới? Cùng tìm hiểu với Bo Decor Việt Nam nào!

05/11/2020
Những ý tưởng tổ chức tiệc gala dinner đầy mới lạ

Gala Dinner – sự kiện tri ân đối tác, khách hàng, nhân viên công ty – là một sự kiện thường được tổ chức vào mỗi dịp cuối năm. Đây cũng là thời điểm các doanh nghiệp tổng kết hoạt động trong một năm và gửi lời cảm ơn đến với khách hàng, đối tác cũng như đội ngũ nhân viên đã chăm chỉ làm việc suốt một năm. Cùng tìm hiểu một vài ý tưởng mới lạ khi tổ chức tiệc gala dinner với Bo Decor Việt Nam nhé!

05/11/2020