Các cách quản trị và giải quyết rủi ro trong tổ chức sự kiện

Trong quá trình tổ chức sự kiện, bạn không thể tránh khỏi các vấn đề khó khăn và rắc rối trong công tác tổ chức và trang trí.

dich-vu-trang-tri-su-kien-tri-an-khach-hang
dich-vu-trang-tri-su-kien-tri-an-khach-hang
cong-ty-trang-tri-su-kien-tri-an-khach-hang-tron-goi
cong-ty-trang-tri-su-kien-trien-lam-uy-tin
dich-vu-trang-tri-su-kien-uy-tin
cong-ty-trang-tri-su-kien-uy-tin
trang-tri-su-kien-uy-tin

Trong quá trình tổ chức sự kiện, bạn không thể tránh khỏi các vấn đề khó khăn và rắc rối trong công tác tổ chức vfa trang trí. Chính vì vậy, để có thể ứng phó với các tình huống bất chợt bạn cần có sự quan sát, tính toán và chuẩn bị một cách kỹ lưỡng để giải quyết một cách tốt nhất. Bài viết dưới đây của Bo Decor sẽ chia sẻ đến bạn những rủi ro và cách giải quyết trong một số tình hướng thường gặp phải.

Không tìm được ý tưởng mới cho sự kiện

Cùng một loại sự kiện và cùng một khách hàng của những năm trước là một việc rất thường gặp. Nhưng làm thế nào để làm cho sự kiến đó trở nên mới lạ, độc đáo và không bị trùng lặp với ý tưởng của những lần trước là một vấn đề được ưu tiên và quan trọng nhất khi tổ chức sự kiện. Việc bạn tìm ra được một ý tưởng mới là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của sự kiện.

Hãy cố gắng thu thập những thông tin hữu ích từ nhiều nguồn và tổng hợp ý kiến của những thành viên trong nhóm. Đây sẽ là những thứ khơi gợi và giúp bạn tìm ra ý tưởng mới cho sự kiện của mình. Đồng thời, bạn có thể đổi điểm địa tổ chức, phong cách trang trí và thêm vào đó các hoạt động trò chơi mới cũng như chủ đề thực hiện mới để mang đến sự mới mẻ cho sự kiện lần này.

Xem thêm: Công ty trang trí Tết uy tín

Không có đủ sự hồi âm từ phía khách hàng

Việc thu hút khách hàng và đảm bảo việc tham dự của khách mơì là một việc vô cùng khó khăn. Làm thế nào thu hút khách hàng nhưng không gây ra sự phiền hà đến họ? Chúng ta có hai hướng bạn có thể tiếp cận phổ biến là: email và phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn có thể gửi những thông tin ngắn gọn, hữu ích và đưa ra những lí do mà khách hàng không nên bỏ qua sự kiện này. Đồng thời tận dụng các mạng xã hội một cách hữu ích để đăng tải thông tin sự kiện và thu hút khách tham dự. Đừng quên bài viết này phải có đường link dẫn đến trang đích của sự kiện phải nhấn mạnh những lợi ích của sự kiện, khuyến khích khách hàng thực hiện đăng kí trực tuyến ...

Nhận được các phản hồi tiêu cực về sự kiện

Khi nhận được bất cứ phản hồi tiêu cực hoặc hành động phá đám nào từ mạng xã hội về sự kiện của mình, bạn cần bình tĩnh và xử lý một cách khéo léo nhất. Hãy trả lời câu hỏi và thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất và theo dõi những phản hồi từ khách tham dự để rút kinh nghiệm và ngăn ngừa những sai lầm trong các hoạt động sự kiện tiếp theo.

Việc thực hiện tốt công việc tương tác với khách hàng sẽ là cầu nối giúp bạn nắm bắt được tâm lí khách hàng cũng như rút ra những kinh nghiệm tốt nhất cho bản thân để khắc phục, phát triển và hoàn thiện công tác chuẩn bị và thực hiện những sự kiện trong tương lai.

Trên đây là những chia sẻ của Bo Decor về các cách giải quyết những tình huống khó khăn thường gặp phải trong tổ chức sự kiện. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn hoàn thành công tác chuẩn bị và tổ chức sự kiện một cách tốt hơn.

Tìm hiểu thêm: Công ty tổ chức sự kiện tri ân khách hàng hàng đầu Việt Nam