Top công ty tổ chức sự kiện cao cấp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Làm thế nào để tổ chức sự kiện cao cấp chuyên nghiệp, thành công, đảm bảo không xảy ra bất kỳ sai sót nào? Đó là câu hỏi khó nhưng chắc chắn sẽ được giải đáp tại Bo Décor. 

vietnam-event-company
dich-vu-to-chuc-su-kien-hang-dau-viet-nam
best-event-planner-in-hochiminh
best-event-agency-in-da-nang
best-event-planner-in-nha-trang
top-don-vi-to-chuc-su-kien-hang-dau-nha-trang
top-don-vi-to-chuc-su-kien-tai-phu-quoc.
cong-ty-to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep
top-don-vi-to-chuc-su-kien-ngoai-troi-cao-cap-tai-ho-chi-minh
don-vi-to-chuc-su-kien-cao-cap-tai-ha-noi

Làm thế nào để tổ chức sự kiện cao cấp chuyên nghiệp, thành công, đảm bảo không xảy ra bất kỳ sai sót nào? Đó là câu hỏi khó nhưng chắc chắn sẽ được giải đáp tại Bo Decor Việt Nam. Bo Decor Việt Nam sẽ hoàn thành mọi khâu chuẩn bị, trang trí, lên kế hoạch, kịch bản đến phòng ngừa rủi ro và điều phối hoạt động sự kiện. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều ý tưởng tham vấn cho các nhãn hàng, tập đoàn, doanh nghiệp để cùng tổ chức sự kiện hoành tráng, sang trọng và đẳng cấp.

Bất cứ khi nào bạn muốn tổ chức tiệc tất niên, tân niên, tri ân khách hàng, gala dinner, thank you party... Hãy liên hệ đến Bo Decor để cùng tạo nên kế hoạch sự kiện thành công.

Với sự chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm, Bo Decor Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến những giá trị mà nhãn hàng kỳ vọng trong sự kiện lần này.

Vai trò và mục đích của tổ chức sự kiện cao cấp là gì?

cong-ty-to-chuc-su-kien-cao-cap-tai-viet-nam

Vai trò của sự kiện cao cấp

Cần tổ chức sự kiện cao cấp nhằm tăng uy tín và sức hút đối với giới truyền thông và khách hàng mục tiêu. Tổ chức sự kiện cao cấp là tổ chức các hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh, thương mại, xã hội, giải trí, thể thao,… nhằm tăng sự chú ý của khách mới đối với thương hiệu, tri ân khách hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới,… Vì đối tượng của sự kiện cao cấp là những khách mời có đẳng cấp, địa vị xã hội cao, do đó, mức độ hoành tráng và sự chỉnh chu trong sự kiện rất quan trọng. Sự kiện có thể được chuẩn bị từ 4 đến 6 tháng trước khi diễn ra để đảm bảo mọi quá trình không xảy ra sai sót.

Đóng vai trò quan trọng như hoạt động tiếp thị, những sự kiện event cao cấp sẽ giúp bạn đánh bóng tên tuổi thương hiệu, tăng doanh số bán hàng và tạo nên tác động truyền thông hiệu quả. Sự thành công của mỗi sự kiện đều ảnh hưởng lớn đến sự phát triển thương hiệu và số lượng khách hàng trung thành. Những công ty lớn đã đầu tư mạnh vào đa dạng sự kiện như tiệc tất niên, tân niên, tri ân khách hàng, gala dinner, thank you party... để gần gũi hơn với khách hàng, đa dạng cách tiếp cận và mang đến nhiều sự mới mẻ cho họ. Nếu bạn muốn gây ấn tượng tốt với khách hàng, hãy cân nhắc đến những sự kiện này.

 Mục đích của sự kiện cao cấp

dich-vu-to-chuc-su-kien-cao-cap-hang-dau-ho-chi-minh

Mỗi đơn vị kinh doanh đều đề ra những mục tiêu quan trọng phải đạt được trong sự kiện sắp tới của mình và đó cũng là kết quả mà họ mong đợi. Đối với sự kiện cao cấp, chi phí bỏ ra nhiều và mục tiêu cần đạt được cũng phải mang đến giá trị lớn cho thương hiệu.

3 mục tiêu chính mà các nhãn hàng cao cấp thường hướng tới trong các sự kiện như:

Hỗ trợ chiến dịch truyền thông, phát triển hình ảnh thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ;

Cải thiện hoặc thay đổi nhận thức của khách hàng đối với thương hiệu hoặc nhãn hiệu;

Phát triển hiệu ứng truyền thông để tiếp cận khách hàng thuận lợi hơn.

Để đạt được mục đích của sự kiện, doanh nghiệp cần sự hỗ trợ của đơn vị tổ chức sự kiện cao cấp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam – Bo Decor Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn, hoạt động chuyên bên lĩnh vực tổ chức sự kiện cao cấp, có cơ hội làm việc, tiếp xúc và hoàn thành những yêu cầu khắt khe từ các sự kiện của các tập đoàn lớn trong cả nước, Bo Decor Việt Nam tự tin sẽ hoàn thành hạng mục này hoàn hảo nhất. Hãy để chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng bạn để đạt được thành công và tạo nên tiếng vang lớn cho thương hiệu trong sự kiện sắp tới.

Quy trình chuẩn bị tổ chức sự kiện cao cấp chuyên nghiệp

don-vi-to-chuc-su-kien-cao-cap-uy-tin-da-nang

Để tổ chức sự kiện cao cấp chuyên nghiệp, thành công tốt đẹp, chúng ta cần hoàn thành rất nhiều mục tiêu đề ra từ khâu chuẩn bị đến thi công và tổ chức. Điều đó cần sự góp mặt của những chuyên viên tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm và ý tưởng cùng quy trình thực hiện chuẩn hóa.

1. Xác định mục đích của sự kiện

Ý nghĩa và mục đích thực hiện của sự kiện lần nào là gì? Bạn muốn truyền tải thông điệp gì đến khách mời của mình và lý do nào khiến họ thấy quan trọng và sẽ dành thời gian quý báu của mình để đến tham gia sự kiện của bạn? Do đó, trong kế hoạch tổ chức sự kiện cao cấp phải thể hiện rõ đối tượng khách mời, mục đích tổ chức, thông điệp cần truyền tải, tầm quan trọng của sự kiện và mục tiêu cần đạt được trong sự kiện.

Dù bạn muốn tổ chức tiệc tất niên, tân niên, tri ân khách hàng, gala dinner hay thank you party...  thì mục tiêu của mỗi sự kiện cũng như khách hàng cần hướng tới luôn khác nhau. Xác định rõ khách hàng mục tiêu sẽ giúp bạn xác định rõ hình thức sự kiện.

2. Lên kế hoạch và phân công nhân sự

Mức độ hoành tráng của sự kiện tỷ lệ thuận với số lượng nhân viên tham gia. Để tạo nên sự chỉnh chu và chuyên nghiệp cho sự kiện, bạn không chỉ cần nhiều nhân sự mà còn phải có đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Dịch vụ tổ chức sự kiện cao cấp uy tín của Bo Decor Việt Nam sẽ hỗ trợ tốt phần này cho bạn.

dich-vu-to-chuc-su-kien-uy-tin-nha-trang

Kịch bản chương trình cần bao gồm 3 loại:

Kịch bản tổng quát – Xây dựng timeline cho tất cả các hoạt động như thông báo, thi công, chuẩn bị, kết thúc,… để kiểm soát công việc cần thực hiện;

Kịch bản chi tiết – Lên phân công công việc cho từng bộ phận, cá nhân để hoàn thành công việc hiệu quả nhất.

Kế hoạch dự phòng – Lên kế hoạch chuẩn bị cho những tình huống ngoài ý muốn có thể xảy ra để phòng rủi ro tốt nhất.

Sau khi hỗ trợ lên kịch bản chương trình và kế hoạch thực hiện, Bo Decor Việt Nam sẽ cung cấp nhân sự và hoàn thành việc trang trí sự kiện theo đúng kế hoạch.

3. Xác định hình thức sự kiện

Hình thức sự kiện được quyết định bởi thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện. Tùy theo mục đích và số lượng khách mời, bạn có thể chọn tổ chức bên trong sảnh hoặc ngoài trời. Mỗi hình thức sẽ có yêu cầu, thuận lợi và khó khăn khác nhau. Xác định được hình thức, bạn sẽ dễ dàng lên kịch bản chương trình cũng như kế hoạch phòng ngừa rủi ro hơn.

4. Dự trù ngân sách

Chi phí tổ chức sự kiện cao cấp tiêu tốn nhiều kinh phí, do đó, cần phải quản lý chi tiêu phù hợp cho từng hạng mục để tránh tiêu tốn quá nhiều ngân sách so với dự kiến. Sự kiện thành công với ngân sách trong dự tính là mục tiêu quan trọng khi tổ chức sự kiện.

Vì sao bạn cần top đơn vị tổ chức sự kiện cao cấp chuyên nghiệp và uy tín?

don-vi-to-chuc-su-kien-cao-cap-hang-dau-tphcm

Tổ chức sự kiện cao cấp dành cho những đối tượng khách mời đẳng cấp sẽ đòi hỏi nhiều yêu cầu hơn so với những sự kiện dành cho đối tượng khách hàng khác. Những vị khách mà bạn chuẩn bị đón tiếp sắp đến là những người có địa vị xã hội cao, đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống. Họ sẽ đến tham gia sự kiện với sự kỳ vọng lớn vào mức độ hoành tráng của chương trình. Chính vì lý do đó, tổ chức sự kiện sẽ diễn ra suôn sẻ, đủ hoành tráng, đủ chỉnh chu và không có bất kỳ sai sót nào từ khâu thiết kế và vận hành.

Không những thế, sự kiện càng diễn ra thành công, càng khiến khách mời thấy xứng đáng với thời gian họ bỏ ra để đến sự kiện của bạn sẽ càng khiến vị thế của riêng bạn hoặc công ty nâng lên rõ rệt. Đồng thời, bạn sẽ đạt được những giá trị và mục tiêu mà bạn đã đề ra cho sự kiện lần này. Chi phí đầu tư vào sự kiện không nhỏ, thế nên, bạn cần phải nắm chắc phần thắng trong tay để tiền bạc, thời gian và công sức của đội ngũ không bị hoài phí!

Đó là lúc bạn thực sự cần đến đơn vị hoặc công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cao cấp chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam để có thể hỗ trợ bạn hoàn thành sự kiện tốt nhất.

Đơn vị tổ chức sự kiện cao cấp uy tín hàng đầu Việt Nam

top-cong-ty-to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep-ho-chi-minh

Bo Decor Việt Namtop công ty tổ chức sự kiện cao cấp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hân hạnh được phục vụ Quý khách trong thời gian sắp tới. Đơn vị được vận hành bởi công ty Bliss Weddings and Events Planner Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến không gian sự kiện sáng tạo, hoành tráng, chỉnh chu nhất.

Với Bo Decor Việt Nam không có gì quan trọng hơn sự đẳng cấp, chuyên nghiệp và sáng tạo. Chúng tôi tự hào khi có đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, luôn có ý tưởng sáng tạo mới và thể hiện chủ đề theo cách riêng biệt và nổi bật, đề cao yêu cầu thẩm mỹ trong trang trí.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tất tần tật công việc tổ chức sự kiện cho Quý khách từ khâu chuẩn bị, lên khung chương trình, tư vấn kịch bản chương trình và điều phối mọi hoạt động trong sự kiện. Bạn chỉ cần theo sát kế hoạch thực hiện và đưa ra một số góp ý khi cần thiết, ngoài ra, những công việc còn lại đều đã có chuyên viên của Bo Decor Việt Nam hỗ trợ thực hiện. Như vậy, bạn sẽ có đủ thời gian để chuẩn bị những công tác quan trọng hơn, thúc đẩy sự kiện thành công tốt đẹp hơn.

Bất kỳ sự kiện hoành tráng nào từ sự kiện khai trương, kỷ niệm, tiệc cuối năm,… đến sự kiện tri ân khách hàng, tiệc tân niên,… chúng tôi đều hoàn thành thành công mỹ mãn, giảm bớt gánh nặng, chi phí, và thời gian thực hiện cho Quý khách.

Bất cứ khi nào bạn cần đến công ty, đơn vị tổ chức sự kiện cao cấp chuyên nghiệp tại Việt Nam, TPHCM, Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, hãy liên hệ đến Bo Decor Việt Nam.