Cần có kinh nghiệm khi tổ chức sự kiện?
Những người tổ chức sự kiện hay còn gọi là “event planner” có nhiệm vụ làm mọi công việc, gắn bó với toàn bộ chương trình từ đầu đến cuối sự kiện để tổ chức một sự kiện thành công. 
29/07/2021
Kinh nghiệm tổ chức sự kiện ngoài trời thành công
Tổ chức sự kiện ngoài trời hiện đang là loại hình tổ chức sự kiện được yêu thích nhất hiện nay với không gian thoáng đãng, phong cách mới lạ với sức chứa lớn hơn rất nhiều so với các loại hình tổ chức còn lại.
24/07/2021
Để tổ chức một sự kiện trực tuyến thành công
Việc tổ chức event online được coi là một kênh quảng bá quan trọng, đặc biệt là đối với những công ty khách hàng thường xuyên lướt net. Vậy làm thế nào để tổ chức được một sự kiện trực tuyến thành công?
21/07/2021
Những lưu ý giúp bạn tổ chức tiệc Giáng sinh thành công

Tiệc Giáng sinh là một sự kiện nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ mọi người. Chính vì vậy, để tổ chức tiệc Giáng sinh một cách chuyên nghiệp, độc đáo và ấn tượng cần rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn cùng một kế hoạch hoàn hảo nhất.

15/07/2021
Các bước tổ chức sự kiện cuối năm cho doanh nghiệp
Sự kiện cuối năm hay còn được gọi là tiệc tất niên. Đây là một sự kiện đặc biệt quan trọng đối với toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo công ty. Vậy làm thế nào để tổ chức được một sự kiện cuối năm thành công như mong đợi? 
10/07/2021
Chuyện người trong nghề: Cách khơi nguồn sáng tạo cho một Event Planner?
Sáng tạo là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc khơi gợi hứng thú và mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách mời. Làm thế nào để luôn có những ý tưởng mới cho dự án mới?
06/07/2021
Nghề sự kiện – Sướng hay khổ?
Nghề tổ chức sự kiện là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay và luôn sôi nổi hơn bất cứ ngành nghề nào khác. Chia sẻ về sự sướng – khổ trong nghề sự kiện, hãy cùng Bo Decor tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
01/07/2021
Những điểm khác biệt giữa tổ chức Rock Show và EDM Show

Rock Show và EDM Show là hai trong nhiều loại hình tổ chức sự kiện âm nhạc được yêu thích và thu hút bởi giới trẻ nhất hiện nay. Trong bài viết này, Bo Décor sẽ giúp bạn nắm được những điểm khác biệt thú vị giữa 2 loại hình sự kiện âm nhạc này.

25/06/2021
Những mảng tối ít ai biết trong ngành tổ chức sự kiện
Ngành tổ chức sự kiện cũng như tất cả những ngành nghề khác, bên cạnh sự năng động đầy sôi nổi và thú vị thì có cũng có những mảng tối ít ai biết mà mỗi người trong nghề đều phải trải qua.
22/06/2021
Chiến dịch ra mắt sản phẩm mới nên áp dụng event nào?
Bạn chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới nhưng vẫn chưa nghĩ nên làm thế nào để quảng bá sản phẩm? Hãy tham khảo những gợi ý sau đây cùng Bo Decor Việt Nam.
16/06/2021