Khám phá những ý tưởng trang trí sự kiện đầy cảm hứng

Thiết kế và trang trí sự kiện chuyên nghiệp độc đáo luôn đòi hỏi tinh thần sáng tạo nghệ thuật cao của những chuyên viên trang trí.

dich-vu-to-chuc-le-hoi-hang-dau-nha-trang
cong-ty-to-chuc-le-hoi-uy-tin
cong-ty-to-chuc-su-kien-hang-dau-viet-nam
dich-vu-trang-tri-su-kien-uy-tin
cong-ty-to-chuc-su-kien-hang-dau-viet-nam
dich-vu-trang-tri-su-kien-uy-tin-ha-noi
dich-vu-trang-tri-su-kien-uy-tin-ho-chi-minh
dich-vu-trang-tri-su-kien-uy-tin

Thiết kế và trang trí sự kiện chuyên nghiệp độc đáo luôn đòi hỏi tinh thần sáng tạo nghệ thuật cao của những chuyên viên trang trí. Nguồn cảm hứng bất tận từ những sự kiện danh giá bậc nhất hành tinh như lễ trao giải Oscar, Grammys, Quả Cầu Vàng, Emmys… luôn là chất liệu quan trọng mà họ có thể ứng dụng vào dự án của mình. Từ những sự kiện giải trí – nghệ thuật quốc tế này, bạn có thể sử dụng những chi tiết nào vào dự án sắp tới?

Ý tưởng trang trí sự kiện độc đáo mới mẻ

Tone màu đen – trắng: Đơn giản mà sang trọng

Không cần dùng quá nhiều màu sắc, chỉ với tone màu chủ đạo đen - trắng, bạn đã có thể tạo ra không gian sự kiện độc nhất vô nhị. Tone màu đen – trắng áp dụng cho tất cả các hạng mục trong một số sự kiện của Hollywood gần đây tạo nên một phiên bản mới hoàn toàn khác biệt với hình ảnh táo bạo và đầy màu sắc trước đây. Không những thế, HBO và Warner Media cũng sử dụng bảng màu trắng – đen cho tiệc chiêu đãi sau sự kiện hồi tháng 09/2019. Đó là những ví dụ điển hình về sự thành công của ý tưởng này.

Màu trắng luôn mang lại cảm giác sang trọng và tinh tế, trong khi đó, màu đen lại mang đến sự ma mị và quyến rũ khó cưỡng. Sự kết hợp của hai bảng màu này thực sự sẽ mang đến không gian ấn tượng.

Thương hiệu làm trung tâm

Làm nổi bật thương hiệu cũng là một trong những điểm mấu chốt cần lưu ý khi tổ chức sự kiện cao cấp. Để tăng sự chú ý cho thương hiệu, các nhà trang trí sẽ đưa hình ảnh thương hiệu vào trung tâm sự kiện. Thông qua đó, thương hiệu sẽ có tần suất xuất hiện cao hơn trong những khung ảnh của những người tham gia sự kiện.

Đại diện cho ý tưởng này không thể không nói đến sự kiện lễ trao giải Grammys, Wanner Music. Hình ảnh logo vô cùng nổi bật và sáng tạo trên nền thiết kế phong cách thập niên 70s đã gây ấn tượng cho rất nhiều khán giả của sự kiện này.

Thiết kế trần ấn tượng

Các sự kiện quốc tế hiện nay đang rất ưa chuộng xu hướng thiết kế trần và đã tạo nên thành công như mong đợi. Bằng các chất liệu khác nhau, trần nhà được thiết kế ấn tượng và độc đáo theo từng chủ đề riêng biệt, tạo điểm nhấn hoàn hảo cho không gian.

Nổi bật trong việc ứng dụng xu hướng này phải nói đến tiệc chiêu đãi trong khuôn khổ lễ trao giải Oscar của viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Hoa Kỳ. Với sự xuất hiện của 2000 bóng đèn tuýp tái chế và 80 bóng đèn sợi đốt đã qua sử dụng được thiết kế trên trần nhà, không gian sự kiện trở nên lung linh và huyền ảo đến không ngờ.

Tìm hiểu thêm về: top đơn vị tổ chức sự kiện triển lãm tại Sài Gòn

Đèn chùm nổi bật trong sự kiện

Với đa dạng mẫu đèn chùm, bạn có thể tạo ra những không gian ấn tượng và khác biệt. Đó sẽ là điểm nhất trong thiết kế trần và góp phần tạo nên sự sang trọng cho không gian.

Sự kiện của Netflix tại giải Emmy cũng đã sử dụng ý tưởng trang trí này và thành công tạo nên một kết cấu sân khấu đặc biệt cho bữa tiệc khiêu vũ ấn tượng khó quên.

Hoa đơn sắc trong những bữa tiệc

Sự đơn giản luôn mang lại kết quả tốt đến không ngờ. Ví dụ điển hình ở đây là sử dụng hoa đơn sắc. Bằng sự tinh tế trong cảm nhận nghệ thuật và cách phối hợp nhịp nhàng giữa hoa và phụ kiện, bạn sẽ tạo nên sự khác biệt cho không gian sự kiện sắp tới.

Những cánh hồng đỏ thắm bên cạnh các bức tượng vàng đã tạo nên không gian nổi bật cho bữa tiệc tiền Oscar của Đài ABC.