Những hình thức tổ chức sự kiện cho các sản phẩm nhạy cảm

Tổ chức sự kiện được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề và sản phẩm kinh doanh theo quy định của pháp luật, trong đó bao gồm cả các sản phẩm được liệt vào mặt hàng "nhạy cảm" như rượu, thuốc lá, game online…

trang-tri-su-kien-chuyen-nghiep

Tổ chức sự kiện được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề và sản phẩm kinh doanh theo quy định của pháp luật, trong đó bao gồm cả các sản phẩm được liệt vào mặt hàng "nhạy cảm" như rượu, thuốc lá, game online… Vậy làm thế nào để quảng bá được các mặt hàng này mà vẫn đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật? Hãy cùng công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM - Bo Decor tham khảo những hình thức dưới đây nhé.

Gợi ý hình thức tổ chức sự kiện cho các sản phẩm nhạy cảm

Tổ chức các buổi rock show/DJ show và mời tài trợ từ các nhãn rượu hoặc thuốc lá

Đối với hình thức tổ chức này, các đối tượng khách mời chính là khách hàng mục tiêu của các loại mặt hàng cho nên tuy không thể truyền thông trên các phương tiện chính thống nhưng lại được truyền miệng rất tốt. Bên cạnh đó nó còn được các đơn vị tổ chức sử dụng viral marketing để quảng bá một cách hữu hiệu.

Tổ chức ngày hội game thủ, sự kiện cộng đồng với sự tài trợ của một công ty phát hành game hoặc một game cụ thể

Các đơn vị phát hành game sẽ không được phép đứng ra để tổ chức một sự kiện giới thiệu sản phẩm game mới của mình. Chính vì vậy, họ thường giới thiệu sản phẩm thông qua việc tài trợ cho một buổi tiệc hoặc sự kiện nào đó khác. Để làm được điều này, bạn cần đưa ra được những lợi ích và đối tượng khách hàng có thể tiếp cận, đồng thời chứng minh được tiềm năng thông qua sự kiện của bạn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Ngày hội bartender được tài trợ bởi một nhãn rượu

Quảng cáo rượu tuy không được cho phép những quảng cáo thông qua một ngày hội bartender sẽ là rất khả thi và phù hợp. Với một ngày hội sử dụng rất nhiều loại nguyên liệu pha chế, trong đó có rượu thì việc một thương hiệu rượu đứng ra tài trợ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích và đưa sản phẩm tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Các giải thể thao dành cho nam giới

Những giải đấu thể thao như golf, tennis với đối tượng tham dự chủ yếu là nam giới. Việc tài trợ và tham dự tại các sự kiện này là một cơ hội lý tưởng để các nhãn hàng rượu và thuốc lá tiếp cận tốt hơn với đối tượng khách hàng của mình. Những giải đấu như trên thường rất phù hợp và dễ dàng kêu gọi được sự tài trợ thông qua việc xác định đúng đối tượng khách tham gia cũng như đối tượng để chào tài trợ.

Trên đây là những gợi ý của Bo Decor dành cho bạn khi tổ chức sự kiện dành cho các sản phẩm nhạy cảm. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn thích hợp cho những sự kiện sắp tới.