Những yếu tố tăng sức lan truyền cho sự kiện

Không phải sự kiện nào cũng có sức hút lớn và khả năng lan truyền cao. Do đó, chúng ta cần tạo điểm nhấn và truyền bá sự kiện rộng rãi để tiếp cận số lượng khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng.

dich-vu-to-chuc-su-kien-hang-dau-ha-noi
dich-vu-to-chuc-su-kien-uy-tin-hcm
dich-vu-to-chuc-su-kien-uy-tin

Không phải sự kiện nào cũng có sức hút lớn và khả năng lan truyền cao. Do đó, chúng ta cần tạo điểm nhấn và truyền bá sự kiện rộng rãi để tiếp cận số lượng khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tổ chức sự kiện, chỉ lập trang facebook hoặc Twitter thôi là chưa đủ. Vậy bạn cần làm gì để tăng sức lan tỏa của sự kiện đến cộng đồng? hãy tham khảo những gợi ý sau đây cùng Bo Decor Việt Nam.

Làm sao tăng sức lan truyền cho sự kiện?

Sự kiện hướng tới cộng đồng mạng

Nhu cầu sử dụng mạng xã hội ngày càng lớn, do đó, nếu bạn không tận dụng kênh tiếp thị này thì thật là đáng tiếc. Mặc dù số người sử dụng mạng xã hội lớn nhưng để tiếp cận đối tượng này cũng không phải là điều dễ dàng. Vậy bạn cần làm gì để tiếp cận cộng đồng mạng?

Trước tiên, sau khi đưa ra ý tưởng tổ chức sự kiện nào đó, bạn hãy liên hệ đến những nhóm, tổ chức hoặc cá nhân có liên quan đến chủ đề đó và đề nghị hợp tác với họ. Sau đó, bạn hãy liên hệ những người có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng đó và mời họ vào vai trò sáng tạo cho sự kiện lần này.

Sự kiện ứng dụng công nghệ tiên tiến

Tăng trải nghiệm khách hàng trong sự kiện là bước quan trọng giúp bạn tạo nên sức lan tỏa của sự kiện. Hãy để những người tham gia thấy thích thú và hài lòng, họ sẽ chủ động giúp bạn chia sẻ thông tin về sự kiện trên trang cá nhân của mình.

Bạn đã xem xét qua công nghệ 3D hoặc hologram chưa? Những hình ảnh ba chiều nổi này sẽ tạo nên sự thay đổi nhỏ nhưng hiệu quả lớn cho sự kiện, mang đến sức hút riêng và hấp dẫn người tham dự.

Trước tiên, bạn hãy nghiên cứu về công nghệ mới. Sau đó, ứng dụng công nghệ theo một cách sáng tạo, riêng biệt nhưng có liên quan đến chủ đề sự kiện. Sự mới mẻ và sáng tạo luôn khiến khách hàng phải tò mò và tìm hiểu.

Tìm hiểu thêm: công ty tổ chức year end party chuyên nghiệp

Sự tham gia của những người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng

Bạn có biết vì sao Diễn đàn Kinh tế Thế giới luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ cộng đồng không? Nguyên nhân chính là do sự xuất hiện của những người có danh tiếng lừng lẫy như Nelson Mandela, Ban Ki-moon, Gordon Brown, Jimmy Wales, Roger Federer và Larry Page. Những thông tin mà những người có tầm cỡ chia sẻ luôn mang đến cơ hội kết nối và học hỏi cho cộng đồng.

Do đó, hãy tìm hiểu xem những nhân vật nào có tiếng nói trong lĩnh vực mà bạn đang tổ chức sự kiện. Sự tham dự của họ sẽ giúp sự kiện của bạn tăng sức lan tỏa.

Nội dung dùng để chia sẻ

Nếu bạn muốn cộng đồng mạng chia sẻ thông tin về sự kiện, hãy cho họ nội dung chia sẻ chất lượng. Bạn hãy xây dựng nội dung sự kiện chất lượng trên nhiều hình thức và ngôn ngữ khác nhau, sau đó tạo điều kiện truy xuất cho cộng đồng. Như vậy, bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận nguồn tin chính thống để chia sẻ về sự kiện.

Ý tưởng sáng tạo

Những ý tưởng sáng tạo luôn mang đến sự mới mẻ và gây hứng thú cho cộng đồng. Do đó, bạn hãy tìm hiểu tất cả các format chương trình diễn ra gần đây và đừng dùng lại những cách thức đó.

Xem thêm: top đơn vị trang trí Tết nguyên Đán tại Hà Nội