Tìm hiểu các loại hình sự kiện phổ biến cho doanh nghiệp

Sự kiện là một trong những hoạt động vô cùng quan trọng và diễn ra thường xuyên của doanh nghiệp. Bạn đã hiểu sự kiện là gì? Doanh nghiệp thường tổ chức những loại sự kiện phổ biến nào chưa?

cong-ty-to-chuc-tiec-cuoi-nam-cao-cap
dich-vu-to-chuc-tiec-tat-nien-uy-tin

Sự kiện là một trong những hoạt động vô cùng quan trọng và diễn ra thường xuyên của doanh nghiệp. Bạn đã hiểu sự kiện là gì? Doanh nghiệp thường tổ chức những loại sự kiện phổ biến nào chưa? Và mục đích của từng loại sự kiện đó là gì? Hãy cùng Bo Decor tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – Bo Decor Việt Nam luôn sẵn sàng cùng bạn tạo nên sự kiện hấp dẫn và thú vị cho khách hàng.

Loại hình sự kiện nào phổ biến tại Việt Nam?

Hội thảo và hội nghị

Hội thảo và hội nghị là một trong những sự kiện phổ biến hàng đầu tại các doanh nghiệp hiện nay. Sự kiện này được diễn ra nhằm cung cấp đến cho lượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp những thông tin liên quan đến hoạt động, sản phẩm và dịch vụ của công ty. 

Thông thường, hội thảo được tổ chức từ nửa ngày đến cả ngày với sự tham gia của tất cả các khách mời trong cùng một không gian. Hội nghị có thể diễn ra lâu hơn lên đến 2-3 ngày nhằm tổ chức các buổi ra mắt, giới thiệu sản phẩm của các đơn vị kinh doanh.

Sự kiện triển lãm

Sự kiện triển lãm là một hoạt động thế hệ lãnh đạo, hoặc tổ chức để củng cố hình ảnh của mình như một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong số những người tham dự, chẳng hạn như các thành viên, khách hàng, triển vọng và các nhà cung cấp. Tổ chức sự kiện triển lãm sẽ bao gồm rất nhiều các hoạt động khác nhau ở từng hạng mục khác nhau. Một số các sự kiện triển lãm nổi tiếng ở Việt Nam có thể kể đến như là Vietbuild, Saigon Expo,...

Chương trình ưu đãi

Là một sự kiện sang trọng với chi phí tổ chức khá cao nhằm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm, thư giãn tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Những sự kiện ưu đãi thường được tổ chức nhằm mục đích phát triển kinh doanh và lập kế hoạch tổ chức.

Sự kiện ưu đãi thường là những chuyến đi kéo dài từ 3 – 5 ngày, trong đó bạn cần chú ý lựa chọn địa điểm, chỗ ở, giao thông vận tải, phục vụ, các cuộc họp kinh doanh và các hoạt động khác theo đúng tiêu chí yêu cầu để sự kiện được diễn ra một cách tốt nhất.

Sự kiện xếp hạng

Là một trong những sự kiện được tổ chức trong môi trường phi truyền thống nhằm mục đích tạo cơ hội để doanh nghiệp và khách hàng có thể xây dựng một mối quan hệ và tìm hiểu thêm về những ưu tiên kinh doanh lẫn nhau. Sự kiện xếp hạng có thể bao gồm rất nhiều những hoạt động như: Ăn tối và giải trí, Thi đấu thể thao, Du lịch trên biển ngày và buổi tối, Các lễ hội âm nhạc, Các event kết hộp hội thảo với nghỉ dưỡng,…

Trên đây là những loại hình sự kiện phổ biến mà Bo Decor giới thiệu đến bạn. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về mục đích và công tác tổ chức và trang trí sự kiện cao cấp phổ biến của doanh nghiệp.