Tổ chức tiệc công ty và những điều cần lưu ý

Tiệc công ty hay còn được Staff Party là sự kiện tổng kết những gì đã làm được trong năm qua, đồng thời đưa ra đánh giá và tiếp tục khuyến khích nhân viên nỗ lực hơn trong năm tới.

cong-ty-to-chuc-sinh-nhat-hang-dau-viet-nam
to-chuc-year-end-party
to-chuc-su-kien-tri-an-khach-hang
to-chuc-tiec-thanh-lap-cong-ty
to-chuc-tiec-thanh-lap-cong-ty

Tiệc công ty hay còn được Staff Party là sự kiện tổng kết những gì đã làm được trong năm qua, đồng thời đưa ra đánh giá và tiếp tục khuyến khích nhân viên nỗ lực hơn trong năm tới. Để có một Staff Party thành công, chúng ta có rất nhiều thứ cần chuẩn bị và lưu ý. Hãy cùng đơn vị tổ chức sự kiện tại TPHCM - Bo Decor tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Chuẩn bị ngân sách

Chuẩn bị chi phí tổ chức tiệc là một trong những công việc quan trọng cần lưu ý và chuẩn bị trước từ 3 đến 6 tháng. Để giảm thiểu các sự thiếu hụt, bạn nên có kế hoạch chi tiết về các khoản kinh phí cho buổi tiệc một cách chính xác nhất từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn.

Một mẹo nhỏ trong kinh nghiệm tổ chức tiệc công ty chính là sử dụng các dịch vụ tổ chức trọn gói. Trên thực tế cho thấy rằng, việc sử dụng công ty dịch vụ sẽ giúp bạn kiểm soát chi phí một cách chính xác hơn và đạt được chất lượng cao hơn trong việc tổ chức tiệc công ty.

Cách thức tổ chức

Việc tổ chức tiệc công ty như thế nào, ở đâu còn tuỳ vào nhu cầu và mong muốn của mỗi công ty. Bạn có thể lựa chọn tổ chức tại các nhà hàng, khách sạn hoặc tại chính công ty của mình. Độc đáo hơn, bạn có thể kết hợp tiệc công ty với một chuyến team building hoặc dã ngoại. Phương án này vừa tạo được sự bất ngờ, vừa tăng thêm sự vui vẻ và đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty.

++ Liên hệ ngay đơn vị trang trí sự kiện triển lãm chuyên nghiệp để tạo sự thành công cho triển lãm.

Ý tưởng thực hiện

Lên ý tưởng tổ chức tiệc công ty thế noà cho độc đáo và ấn tượng luôn là những thắc mắc hàng đầu của doanh nghiệp. Có rất nhiều ý tưởng khác nhau để tạo nên một buổi tiệc công ty nhưng làm thế nào để đánh trúng tâm lý của đại đa số các nhân viên thì chúng ta nên có những cuộc khảo sát nho nhỏ về sở thích cũng như ý muốn của từng người, từng bộ phận,… Từ đó lên một ý tưởng thích hợp nhất cho buổi tiệc công ty.

Kịch bản tổ chức chương trình

Để có một buổi tiệc công ty thành công, có rất nhiều hạng mục cần được hoàn thành và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sự kiện diễn ra, đặc biệt là về sự dàn dựng sân khấu, hệ thống ánh sáng, âm thanh, đội ngũ nhân sự,… Các tiết mục và chương trình trong sự kiện cũng cần được tổng duyệt và sắp xếp một cách hợp lý. Tất cả những điều này cần cần được thể hiện một cách chi tiết qua kịch bản chương trình với những phân công nhân sự hợp lý, hiệu quả. Đây sẽ là yếu tố quyết định đến sự thành công của buổi tiệc công ty.

Hi vọng những kinh nghiệm mà Bo Decor chia sẻ sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt và những lựa chọn đúng đắn cho một buổi tiệc công ty cuối năm thật ấn tượng và mang nhiều ý nghĩa. Chúng tôi tự hào là dịch vụ trang trí sự kiện hàng đầu Việt Nam, cùng bạn tạo nên sự thành công trong mọi sự kiện của công ty.