Ứng dụng công nghệ tăng độ hoành tráng cho sự kiện

Ý tưởng trang trí sự kiện luôn đổi mới trong từng thời kỳ. Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, chúng ta không thể bỏ qua các ứng dụng công nghệ.

don-vi-to-chuc-su-kien-cao-cap
cong-ty-to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep
cong-ty-to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep
top-don-vi-trang-tri-su-kien-uy-tin
top-don-vi-trang-tri-su-kien-uy-tin
top-don-vi-trang-tri-su-kien-uy-tin

Ý tưởng trang trí sự kiện luôn được đổi mới trong từng thời kỳ. Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, chúng ta không thể bỏ qua các ứng dụng công nghệ. Bo Decor Việt Nam luôn khám phá công nghệ mới để ứng dụng vào tổ chức và trang trí sự kiện để mang đến những giá trị mới, sáng tạo và độc đáo cho khách hàng. Qua đó, sự kiện của khách hàng sẽ hoành tráng hơn, mang lại nhiều yếu tố bất ngờ cho người tham dự. Vậy bạn có thể ứng dụng những công nghệ nào vào sự kiện của mình?

Những xu hướng công nghệ hàng đầu tạo nên sự thành công cho sự kiện

Công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường (XR – VR)

Đây là công nghệ phù hợp với mục tiêu: tạo ra trải nghiệm người dùng cho những khách hàng không thể tham gia buổi tiệc trực tiếp. Thông qua công nghệ này, bạn sẽ tạo ra một sự kiện trên thế giới ảo cho khách hàng. Bạn sẽ mô phỏng lại không gian sự kiện bằng công nghệ 3D tương tác. Sau đó, khách hàng có thể truy cập vào không gian này dù ở bất kỳ đâu và tham dự sự kiện từ xa.

Khách hàng sẽ trải nghiệm những hoạt động trong sự kiện thông qua kính thực tế ảo VR hoặc tương tác trên di động, máy tính bằng website tương tác.

Mặc dù không trực tiếp đến sự kiện, khách hàng vẫn có thể hoạt động như đang ở sự kiện bao gồm check-in, chụp ảnh, xem giới thiệu sản phẩm và di chuyển vào khu vực hội trường sự kiện. Trải nghiệm ảo nhưng hình ảnh chân thực này sẽ mang lại sự hứng thú cho bất kỳ khách mời nào trong sự kiện của bạn.

Công nghệ tương tác bằng cử chỉ

Những công cụ điều khiển thuyết trình truyền thống như chuột, bàn phím hay trượt advancer sẽ được thay thế bằng những cử chỉ trực tiếp của chính diễn giả. Điều này sẽ giúp cho bài thuyết trình trở nên sinh động, hấp dẫn hơn. Công nghệ tương tác bằng cử chỉ sẽ khiến cho diễn giả linh hoạt hơn trong quá trình cung cấp thông tin và người nghe thấy hứng thú hơn trong quá trình thu thập thông tin.

Công nghệ LED lighting

Ánh sáng đèn LED đã được ứng dụng trong rãi trong trang trí sự kiện, trang trí lễ hội,…tại Việt Nam. LED lighting cung cấp màu sắc đa dạng cho các video. Do đó, nội dung được trình chiếu trên sân khấu tạo nên nghệ thuật ánh sáng vô cùng nổi bật. Đây cũng là cách mà các nhãn hàng dùng để xây dựng hình ảnh thương hiệu trở nên hiệu quả hơn trong những sự kiện.

Công nghệ Project mapping

Project mapping sẽ thể hiện hình ảnh dưới dạng đa chiều, tạo ra hiệu ứng 3D vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Chính điều này sẽ tạo nên sức hút lớn trong sự kiện.

Công nghệ Multi-image display presentation software

Đây là công nghệ được ứng dụng vào việc trình chiếu nội dung thuyết trình hoặc giới thiệu danh mục sản phẩm. Sự kết hợp của nhiều máy chiếu và màn hình sẽ cùng tạo nên một hiệu ứng đẹp trong sự kiện, mang đến màn trình diễn đầy mãn nhãn, nổi bật như một loại công nghệ behind-the-scenes.

Công nghệ Touch-screen technology

Đây cũng là công nghệ phù hợp với nhu cầu thuyết trình, diễn giảng của những diễn giả trong sự kiện, thu hút sự chú ý của người xem và tăng sự linh hoạt của người trình bày. Diễn giải có thể điều khiển nội dung thuyết trình trên bằng cách chạm vào màn hình và kéo thả.

Với sự xuất hiện của công nghệ, cuộc sống của con người ngày càng tiện lợi hơn. Không những thế, ứng dụng công nghệ vào sự kiện sẽ tăng thêm điều kiện tương tác giữa người chủ trì và khách mời. Ngoài ra, những hình ảnh lung linh đẹp mắt do công nghệ tạo ra sẽ giúp cho sự kiện hoành tráng và sang trọng hơn. Tổ chức sự kiện thành công hơn khi có cách ứng dụng công nghệ phù hợp.