Công ty tổ chức hội nghị hội thảo cao cấp hàng đầu Việt Nam

Tổ chức hội nghị hội thảo cao cấp chuyên nghiệp thành công cần có những người cộng sự giỏi. Đội ngũ Bo Decor sẽ là lựa chọn chính xác dành cho doanh nghiệp.

don-vi-to-chuc-hoi-nghi-hoi-thao-chuyen-nghiep-ha-noi
cong-ty-to-chuc-hoi-nghi-hoi-thao-hang-dau-ho-chi-minh
dơn-vi-to-chuc-hoi-nghi-hoi-thao-cao-cap
cong-ty-to-chuc-hoi-nghi-hoi-thao-hang-dau-phu-quoc
dich-vu-to-chuc-hoi-nghi-hoi-thao-chuyen-nghiep-hcm
cong-ty-to-chuc-hoi-nghi-hoi-thao-uy-tin-viet-nam
top-don-vi-to-chuc-hoi-nghi-hoi-thao-uy-tin-ha-noi
top-don-vi-to-chuc-hoi-nghi-hoi-thao-hang-dau-nha-trang
cong-ty-to-chuc-hoi-nghi-hoi-thao-uy-tin
to-chuc-hoi-nghi-hoi-thao-chuyen-nghiep

Tổ chức hội nghị hội thảo cao cấp chuyên nghiệp thành công cần có những người cộng sự giỏi. Đội ngũ Bo Decor sẽ là lựa chọn chính xác dành cho doanh nghiệp.

Với sự nhiệt tình, chu đáo và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức hội nghị hội thảo, Bo Decor được đánh giá là đơn vị tổ chức hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và giàu nhiệt huyết của Bo Décor đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tổ chức thành công hàng trăm hội nghị, hội thảo trong nhiều năm qua với các đơn vị nhãn hàng lớn. Chúng tôi đã đáp ứng những yêu cầu cao nhằm đạt mục tiêu quan trọng cho doanh nghiệp đề ra và tăng sự hài lòng cho người tham dự.

Đơn vị tổ chức hội nghị hội thảo cao cấp hàng đầu Việt Nam

cong-ty-to-chuc-hoi-nghi-hoi-thao-cao-cap-viet-nam

Bo Decortop đơn vị tổ chức hội nghị hội thảo cao cấp hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín trên các tỉnh thành như TPHCM (Sài Gòn), Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang,…Với uy tín và những giá trị mà chúng tôi đã tạo dựng nhiều năm trong ngành, chúng tôi cam kết sẽ tổ chức buổi hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu và mục đích tổ chức của thương hiệu.

Quy trình tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp tại Bo Décor:

Để tổ chức hội nghị hội thảo cao cấp thành công, chúng tôi cần thực hiện qua 6 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Đưa ra chủ đề cho hội nghị hội thảo

Khi có chủ đề hội nghị, hội thảo cũng như những mục tiêu cần đạt được trong buổi hội nghị, chúng tôi sẽ lấy đó làm cơ sở để xây dựng nội dung cũng như có kế hoạch chi tiết cho việc tổ chức. Chủ đề giống như như “kim chỉ nam” giúp cho người tổ chức hội nghị không bị lạc hướng. Như vậy kế hoạch đề ra sẽ tiết kiệm được chi phí, công sức và nhân lực nhưng vẫn đảm bảo đạt được thành quả như mong đợi.

Bước 2: Lập kế hoạch tổ chức

Kế hoạch tổ chức hội nghị hội thảo sẽ đưa ra cụ thể hơn những việc mà chúng tôi cần thực hiện. Kế hoạch này sẽ gửi cho doanh nghiệp xem xét và bàn luận. Khi nào kế hoạch được thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện. Kế hoạch tổ chức hội nghị hội thảo cao cấp sẽ bao gồm các thông tin như: Mục đích và mục tiêu của hội thảo, nội dung chính trong buổi hội thảo, địa điểm và thời gian tổ chức, ngân sách dự trù, danh sách khách mời, chương trình, kế hoạch thiết kế.

Doanh nghiệp có thể chỉ tổ chức hội nghị, hội thảo vài lần trong năm nhưng đội ngũ của Bo Decor đã tổ chức chục lần trong năm với đa dạng quy mô, đa dạng yêu cầu. Do đó, chúng tôi tự tin với kế hoạch tổ chức hoàn thiện và chuyên nghiệp của mình.

Bước 3: Chuẩn bị cho hội thảo

Có nhiều bước chuẩn bị quan trọng cho hội thảo, mối bước đầu cần có phân công nhân sự rõ ràng để thực hiện công tác chuẩn bị đúng tiến độ. Những công việc cơ bản bao gồm: chuẩn bị không gian tổ chức, kiểm tra các trang thiết bị cần thiết, chuẩn bị những khu vực như teabreak, ăn uống, nghỉ ngơi, đưa đón, chuẩn bị truyền thông cho sự kiện, tài liệu cần dùng trong hội nghị, và gửi thư mời đến từng khách hàng.

Ngoài ra, Bo Decor và đội ngũ thiết kế sẽ trang trí không gian hội nghị, hội thảo theo đúng tinh thần và yêu cầu mà thương hiệu mong muốn.

Bước 4: Tổ chức hội thảo

Hai vấn đề quan trọng trong quá trình tổ chức hội nghị hội thảo cao cấp là bước tiếp đón khách mới, đưa họ đến chỗ ngồi đã sắp xếp sẵn và điều phối cho sự kiện diễn ra theo đúng kịch bản chương trình. Hội nghị, hội thảo cho phân khúc khách hàng cao cấp càng phải chú trọng cách tiếp đón để khiến họ thấy thoải mái khi tham gia hội thảo.

Bước 5: Kết thúc chương trình

Doanh nghiệp có thể tặng kèm quà tặng, DVD, tài liệu nghiên cứu,… cho người tham dự. Đồng thời, cần ghi lại biên bản hội thảo và thông báo kết luận.

Bước 6: Đánh giá hội thảo

Sau khi hội thảo kết thúc, đơn vị tổ chức hội nghị hội thảo cao cấp Bo Decor sẽ đánh giá lại quy trình tổ chức, nội dung hội thảo theo yêu cầu của doanh nghiệp. Chúng ta có thể dựa vào số lượng người tham gia và các chỉ số truyền thông để đánh giá hiệu quả của hội nghị, hội thảo.

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp, Bo Decor luôn đồng hành cùng thương hiệu, cùng tạo dựng nên những buổi hội nghị, hội thảo hoàn hảo, chỉnh chu với số lượng khách tham gia lớn. Hãy để chúng tôi giúp bạn tổ chức thành công hội nghị sắp tới.

Tìm hiểu thêm: đơn vị trang trí sự kiện chuyên nghiệp

Hình thức tổ chức hội nghị hội thảo cao cấp chuyên nghiệp

dich-vu-to-chuc-hoi-nghi-hoi-thao-uy-tin-ho-chi-minh

Hình thức tổ chức hội nghị hội thảo cao cấp đa dạng, tùy theo từng nhu cầu và mục đích của sự kiện, trong đó, bạn có thể tham khảo 5 hình thức phổ biến như sau:

Tổ chức hội thảo khoa học

Thông qua hội thảo khoa học, các chuyên gia sẽ triển khai thảo luận hoặc công bố một kết quả nghiên cứu quan trọng nào đó do đoàn thể tổ chức hoặc cá nhân thực hiện. Các diễn giả sẽ trình bày các vấn đề chuyên môn để giúp người tham dự hiểu hơn về chủ đề. Mặc dù, hình thức hội thảo, hội nghị này không hướng nhu cầu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp nhưng thông qua hội thảo, khách hàng sẽ tin tưởng thương hiệu hơn nhờ những sáng kiến khoa học có lợi cho người dùng, cộng đồng, xã hội.

Công ty tổ chức hội nghị hội thảo cao cấp uy tín Bo Decor sẽ đề xuất sắp xếp không gian có phần trang trọng và nghiêm túc trong buổi hội thảo khoa học nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của chủ đề và thể hiện sự nghiêm túc của doanh nghiệp đối với đề tài nghiên cứu khoa học sắp được thảo luận hoặc công bố.

Tổ chức Workshop

Với mục đích chia sẻ kiến thức trong một lĩnh vực cụ thể nào đó như marketing, tài chính, ngân hàng,.. bạn nên cân nhắc đến workshop. Thông thường, workshop sẽ được tổ chức trong quy mô nhỏ, dưới 20 người tham dự, tuy nhiên, tùy theo phân khúc khách hàng mà phần trang trí hội nghị hội thảo phải thể hiện giá trị tương ứng với đẳng cấp người tham dự.

Khác với hội thảo khoa học, không gian của workshop cần tạo cảm giác thân mật và gần gũi hơn, cung cấp những thông tin có giá trị theo một chủ đề nào đó để giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn về sản phẩm.

Tổ chức hội thảo du học

Trong những buổi hội thảo du học, doanh nghiệp cần giải đáp thắc mắc của người tham dự là chủ yếu. Đồng thời, giới thiệu đến họ những thông tin chính về đề tài này như chương trình, ngân sách, trải nghiệm của những người đã đi du học,… Hội thảo này hướng tới mục đích tăng lượt tìm kiếm của khách hàng về đề tài này, giúp họ tiếp cận thông tin chính xác và thúc đẩy họ đăng ký du học. Không nhất định là đề tài du học, các doanh nghiệp có thể tổ chức hội nghị hội thảo cao cấp với mô hình tương tự nhưng là những chủ đề khác phù hợp với đơn vị.

Dịch vụ tổ chức hội nghị hội thảo của Bo Decor sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình từ khâu chuẩn bị đến khi kết thúc. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm về đặc tính của hình thức này cụ thể hơn khi tiếp nhận đầy đủ thông tin mà bạn yêu cầu.

Tổ chức tập huấn nội bộ

So với workshop, hình thức tập huấn sẽ có quy mô lớn hơn và chủ yếu chỉ diễn ra trong nội bộ doanh nghiệp. Chủ đề của buổi tập huấn là hướng dẫn hoặc đào tạo nhân viên công ty thực hiện một nhiệm vụ nào đó, nâng cao kiến thức và kinh nghiệm cho họ. Đây cũng là buổi chia sẻ thú vị giúp nhân viên gắn kết và học hỏi lẫn nhau dễ dàng hơn.

Mặc dù là hội nghị hội thảo dành cho nội bộ nhưng việc tổ chức vẫn phải chính chu, sang trọng, phù hợp với giá trị của nhãn hàng.

Tổ chức hội thảo chuyên đề chuyên môn

Buổi hội thảo sẽ xoay quanh một diễn giả thay vì nhiều diễn giả như hội thảo khoa học. Tại đây, các cơ sở lý luận cho hoạt động kinh doanh hoặc các vấn đề khác về việc kinh doanh của doanh nghiệp sẽ được trình bày. Tổ chức hội thảo trong nội bộ doanh nghiệp hoặc đối tác tùy theo chủ đề và mục đích mà doanh nghiệp đang hướng tới.

Xem thêm: đơn vị trang trí năm mới trung tâm thương mại