Event Planner nên tham khảo chuyên sâu về lĩnh vực sự kiện ở đâu?

Có thêm nhiều kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực sự kiện sẽ giúp bạn mang đến nhiều sự kiện mới mẻ, sáng tạo hơn cho khách hàng. Sau đây là 05 blog sự kiện chuyên nghiệp hay và thú vị, mời bạn theo dõi.

dich-vu-to-chuc-su-kien-hang-dau-viet-nam
dich-vu-to-chuc-su-kien-hang-dau-viet-nam
dich-vu-to-chuc-su-kien-hang-dau-viet-nam

Nếu ngừng học hỏi và phát triển, một người tài giỏi đến mấy cũng sẽ có lúc đi sau thời đại. Những người chiến thắng trong thời điểm này cũng không chắc sẽ tiếp tục chiến thắng trong thời điểm khác. Do đó, tinh thần học hỏi, nâng cao kiến thức và kỹ năng là yếu tố quan trọng giúp bạn trở thành event planner thành công. Có thêm nhiều kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực sự kiện sẽ giúp bạn mang đến nhiều sự kiện mới mẻ, sáng tạo hơn cho khách hàng. Sau đây là 05 blog sự kiện chuyên nghiệp hay và thú vị, mời bạn theo dõi cùng dịch vụ tổ chức sự kiện hàng đầu Bo Decor Việt Nam.

Top 5 blog cập nhật xu hướng sự kiện hay

#1. BizBash

Nếu bạn muốn tiếp cận ý tưởng, thông tin và nguồn tài nguyên về những sự kiện thông minh để lấy cảm hứng thiết kế sự kiện ứng dụng công nghệ thì đừng bỏ qua BizBash. Thông tin tại blog này sẽ đề cập đến địa điểm tổ chức, phong cách thiết kế sự kiện công nghệ, và những công cụ hữu ích giúp bạn thiết kế sự kiện công nghệ thành công. Ngoài ra, bạn còn có thể cập nhật tin tức dưới dạng audio thông qua trang podcast có tên là Gather Geeks do BizBash phát triển.

#2. EventMB

Những thông tin trên EventMB sẽ giúp bạn cập nhật các xu hướng, công nghệ, sự đổi mới và thông tin đào tạo sự kiện. Các báo cáo xu hướng mới và dữ liệu phân tích các ứng dụng sự kiện đều sẽ được cập nhật trên blog này qua hằng năm.

#3. Eventbrite roundups

Để cập nhật xu hướng sự kiện và insight khách hàng đúng thời điểm, các event planner không thể bỏ qua những bài viết tổng hợp của Eventbrite roundups mỗi tháng. Tại đây, Eventbrite roundups cung cấp những bài viết chuyên sâu và thuật ngữ ngành liên quan đến những tips sự kiện hay. Sự đa dạng chủ đề, đa dạng thông tin sẽ giúp bạn nhận thấy sự rộng lớn của ngành này.

#4. Connect Association

Cái hay của những bài viết trên Connect Association là khả năng cung cấp thông tin cô đọng, súc tích và đầy đủ cho người xem. Thông qua tạp chí này, bạn sẽ tìm thấy những insight giá trị nhất. Đừng quên dành chút thời gian để tìm hiểu thêm về những giá trị cốt lõi mà khách hàng mong muốn các event planner mang đến nhé!

#5. Smart Meetings

Các Event Planner trên thế giới luôn tìm kiếm diễn giả, địa điểm tổ chức sự kiện trên trang blog này. Smart Meetings còn cung cấp thêm nhiều thông tin khác nữa về xu hướng và bí quyết tổ chức sự kiện thành công.

Tìm hiểu thêm: công ty tổ chức Year End party chuyên nghiệp

Top 3 Blog cung cấp thông tin toàn cảnh về ngành sự kiện

Những cái nhìn bao quát về ngành sự kiện sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về những việc cần làm sắp tới.

#6. MeetingsNet

Bạn có thể điều chỉnh nội dung phù hợp với phân khúc thị trường mà bạn đang hướng tới trong quản trị sự kiện trên app tạp chí tương tác của MeetingsNet. Như vậy, bạn sẽ cập nhật đủ và đúng thông tin mình cần quan tâm hơn, tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin hiệu quả.

#7. Event Industry News

Những thông tin mới nhất trong ngành sự kiện sẽ được cập nhật nhanh nhất trên tờ Event Industry News. Nếu các event planner muốn có cái nhìn bao quát hơn về ngành và không muốn bỏ qua bất kỳ thông tin có giá trị nào thì hãy đăng ký nhận tin trên trang này nhé!

#8. International Meetings Review

Thông tin về ngành event trên toàn thế giới sẽ được cập nhật đầy đủ trên trang web này. Tại đây, bạn cũng có thể lọc thông tin tại các địa điểm khác nhau.

Xem thêm: đơn vị trang trí Tết trung tâm thương mại