Đại dịch Covid 19 ảnh hưởng như thế nào đến ngành sự kiện?
Đại dịch Covid 19 đã giáng những “cú đánh” nặng nề vào tình hình kinh tế thế giới nói chung và ngành tổ chức sự kiện nói riêng.
26/11/2020
Làm thế nào để tổ chức và quản lý sự kiện tốt nhất?
Tổ chức sự kiện chưa bao giờ là nhiệm vụ dễ dàng. Vậy làm thế nào để có thể tổ chức và quản lý sự kiện hiệu quả nhất? Mời bạn đọc bài viết dưới đây của Bo Decor.
25/11/2020
Event Planner nên tham khảo chuyên sâu về lĩnh vực sự kiện ở đâu?
Có thêm nhiều kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực sự kiện sẽ giúp bạn mang đến nhiều sự kiện mới mẻ, sáng tạo hơn cho khách hàng. Sau đây là 05 blog sự kiện chuyên nghiệp hay và thú vị, mời bạn theo dõi.
24/11/2020
Những lý do nên tổ chức Tiệc Tân Niên chuyên nghiệp, độc đáo
Tiệc Tân Niên không chỉ là dịp gặp gỡ đầu năm của toàn bộ nhân viên trong công ty mà còn là dịp để mọi người cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp đến nhau.
18/11/2020
Dịch vụ tổ chức tiệc Tân Niên chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu TP.HCM
Vì sao bạn cần cân nhắc đến dịch vụ tổ chức tiệc tân niên chuyên nghiệp? Nếu như tiệc Tất Niên là dịp để doanh nghiệp ăn mừng kết thúc một năm làm việc đầy cố gắng đạt được những thành tích xứng đáng thì tiệc Tân Niên lại là một bữa tiệc gặp gỡ đầu năm, để mọi người trong công ty gửi đến nhau những lời chúc năm mới, tăng thêm sự gắn kết giữa mọi người.
20/10/2020
Đơn vị tổ chức tiệc tất niên cao cấp hàng đầu Việt Nam

Tổ chức tiệc tất niên cao cấp là một phần quan trọng trong chiến lược tổ chức sự kiện cuối năm của công ty để thể hiện sự tri ân của lãnh đạo đối với nhân viên. Đây là khoảng thời gian quan trọng để doanh nghiệp cùng nhân viên nhìn lại chặng đường đã cùng nhau phấn đấu trong một năm qua.

16/10/2020
Tổ chức sự kiện ngoài trời cao cấp chuyên nghiệp cùng Bo Decor
Tổ chức sự kiện ngoài trời cao cấp mang lại không gian sự kiện mới mẻ và độc đáo cho khách mời tham dự. Với những ưu điểm nổi trội về mặt không gian, sự kiện ngoài trời thật sự mang lại cảm giác thoải mái, tạo dấu ấn mạnh mẽ cho mọi người tham dự. 
15/10/2020
Công ty tổ chức sự kiện triển lãm cao cấp hàng đầu Việt Nam

Tổ chức sự kiện triển lãm cao cấp, chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp nâng cao uy tín và tầm ảnh hưởng của thương hiệu trong thị trường. Từ đó, phát triển kinh doanh hiệu quả hơn. Đây là hoạt động phổ biến thường được diễn ra tại các doanh nghiệp và các công ty nghệ thuật, giải trí.

13/10/2020
Dịch vụ trang trí trung tâm thương mại cao cấp hàng đầu Việt Nam
Top đơn vị trang trí trung tâm thương mại cao cấp, uy tín hàng đầu Việt Nam – Bo Décor hứa hẹn sẽ mang đến không gian ấn tượng và nổi bật nhất trong mỗi dịp lễ hoặc sự kiện.
12/10/2020
Top đơn vị trang trí sự kiện cao cấp chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM

Dịch vụ trang trí sự kiện cao cấp của Bo Decor Việt Nam sẽ mang đến không gian sự kiện mới lạ, độc đáo và sang trọng cho các khách hàng là tổ chức hoặc cá nhân. Với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu nhiệt huyết, chúng tôi luôn hướng tới sự thành công của mỗi khách hàng sau mỗi sự kiện.

03/10/2020