Cuộc sống agency: Làm sự kiện thời hiện đại có gì mới?
Sự phát triển của công nghệ đã ảnh hưởng rất lớn đến ngành sự kiện. Nếu trước đây các agency phải đau đầu khi ứng dụng công nghệ online vào sự kiện thì ngày nay, công việc này không làm khó agency nữa.
11/01/2021
Các xu hướng mới nhất về ứng dụng công nghệ vào tổ chức sự kiện
Trong thời đại công nghệ phát triển một cách nhanh chóng, việc ứng dụng các kỹ thuật công nghệ tiên tiến trong cuộc sống hàng ngày trở nên vô cùng cần thiết.
06/01/2021
Ứng dụng công nghệ tăng độ hoành tráng cho sự kiện
Ý tưởng trang trí sự kiện luôn đổi mới trong từng thời kỳ. Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, chúng ta không thể bỏ qua các ứng dụng công nghệ.
30/12/2020
Tổ chức sự kiện triển lãm thành công cần những yếu tố nào?
Tổ chức sự kiện triển lãm là một sự kiện lớn đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm từ nhân viên tổ chức sự kiện.
25/12/2020
Vì sao bạn nên đầu tư vào trang trí sự kiện?
Sự kiện là những hoạt động rất quan trọng của doanh nghiệp, được tổ chức thường xuyên với nhiều mục đích và quy mô khác nhau.
21/12/2020
Dịch vụ tổ chức tiệc kỷ niệm chuyên nghiệp, độc đáo tại TPHCM

Tổ chức tiệc kỷ niệm là dịp để ghi nhớ lại những sự kiện quan trọng đối với mỗi cá nhân hoặc tổ chức. Đây là buổi tiệc có ý nghĩa vô cùng quan trọng vì nó đánh dấu một cột mốc đáng nhớ sau những gì mà chúng ta đã trải qua và nỗ lực cố gắng.

16/12/2020
Công ty tổ chức hội nghị hội thảo cao cấp hàng đầu Việt Nam
Tổ chức hội nghị hội thảo cao cấp chuyên nghiệp thành công cần có những người cộng sự giỏi. Đội ngũ Bo Decor sẽ là lựa chọn chính xác dành cho doanh nghiệp.
15/12/2020
Đơn vị tổ chức gala dinner cao cấp hàng đầu Việt Nam

Bo Decor Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến không gian tiệc hoành tráng, sang trọng và độc đáo. Với không gian ấn tượng và chương trình đặc sắc, buổi tiệc sẽ giúp bạn và khách mời lưu giữ những khoảnh khắc khó quên.

14/12/2020
Bí quyết để chinh phục những vị khách mời khó tính nhất tại sự kiện
Dựa theo tháp nhu cầu Maslow, con người có 5 nhu cầu cơ bản trong cuộc sống. Áp dụng nó trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, 5 nhu cầu này thể hiện sự mong muốn được đáp ứng và học hỏi của các khách mời.
04/12/2020
Dịch vụ tổ chức tiệc tri ân khách hàng uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM
Tổ chức tiệc tri ân khách hàng là cách để doanh nghiệp gửi những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến những khách hàng thân thiết, đã tin tưởng và ủng hộ mình trong suốt thời gian hoạt động kinh doanh.
27/11/2020