Những yếu tố tạo nên sự thành công của event
Một sự kiện thành công được tạo nên từ rất nhiều yếu tố khác nhau. Không những vậy, những yếu tố này còn phải có sự liên kết chặt chẽ để cùng nhau phát huy hiệu quả, tạo nên một sự kiện chuyên nghiệp, ấn tượng và thành công rực rỡ.
18/08/2021
Những vấn đề quan trọng khi dàn dựng setup trong event
Đối với tất cả các sự kiện, việc dàn dựng và setup là những công việc được thực hiện đầu tiên và có sức ảnh hưởng tới chất lượng và sự thành công sau này của sự kiện.
11/08/2021
Công ty trang trí hoa cho sự kiện hàng đầu Việt Nam
Trang trí hoa cho sự kiện cần lưu ý gì? Làm thế nào để tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo không gian trang trí đẹp mắt? Sử dụng hoa tươi cho sự kiện là yêu cầu không thể thiếu trong trang trí sự kiện.
05/08/2021
Những yếu tố giúp sự kiện có sức lan truyền cao
Sức lan truyền là một điều mà bất cứ sự kiện nào cũng đều muốn hướng tới. Nhưng làm thế nào để một sự kiện có được sức lan truyền đến với mọi người một cách mạnh mẽ nhất lại không phải điều đơn giản.
02/08/2021
Cần có kinh nghiệm khi tổ chức sự kiện?
Những người tổ chức sự kiện hay còn gọi là “event planner” có nhiệm vụ làm mọi công việc, gắn bó với toàn bộ chương trình từ đầu đến cuối sự kiện để tổ chức một sự kiện thành công. 
29/07/2021
Kinh nghiệm tổ chức sự kiện ngoài trời thành công
Tổ chức sự kiện ngoài trời hiện đang là loại hình tổ chức sự kiện được yêu thích nhất hiện nay với không gian thoáng đãng, phong cách mới lạ với sức chứa lớn hơn rất nhiều so với các loại hình tổ chức còn lại.
24/07/2021
Để tổ chức một sự kiện trực tuyến thành công
Việc tổ chức event online được coi là một kênh quảng bá quan trọng, đặc biệt là đối với những công ty khách hàng thường xuyên lướt net. Vậy làm thế nào để tổ chức được một sự kiện trực tuyến thành công?
21/07/2021
Những lưu ý giúp bạn tổ chức tiệc Giáng sinh thành công

Tiệc Giáng sinh là một sự kiện nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ mọi người. Chính vì vậy, để tổ chức tiệc Giáng sinh một cách chuyên nghiệp, độc đáo và ấn tượng cần rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn cùng một kế hoạch hoàn hảo nhất.

15/07/2021
Các bước tổ chức sự kiện cuối năm cho doanh nghiệp
Sự kiện cuối năm hay còn được gọi là tiệc tất niên. Đây là một sự kiện đặc biệt quan trọng đối với toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo công ty. Vậy làm thế nào để tổ chức được một sự kiện cuối năm thành công như mong đợi? 
10/07/2021
Chuyện người trong nghề: Cách khơi nguồn sáng tạo cho một Event Planner?
Sáng tạo là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc khơi gợi hứng thú và mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách mời. Làm thế nào để luôn có những ý tưởng mới cho dự án mới?
06/07/2021